Giới thiệu

NhabepBlum giới thiệu đến Qúy khách hàng những sản phẩm phụ kiện và thiết bị gia dụng nội thất với những ý tưởng đột phá, những giải pháp sáng tạo. NhabepBlum phát triển với các mục tiêu sau:

Đảm bảo độ tin cậy

Tất cả những sản phẩm do Nhabepblum.com cung cấp cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ của Nhà sản xuất, được bảo hành chính Hãng, theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, NhabepBlum cũng là đơn vị thiết kế thi công nội thất. Chuyên thiết kế thi công nội thất gia đình, chung cư, biệt thự cao cấp uy tín dựa trên cơ sở nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao và đội ngũ thiết kế cũng như nhân công thực hiện chuyên nghiệp. Nổi bật với chất liệu gỗ An Cường

Giá cả cạnh tranh

Với lợi thế về quy mô, nhân lực, Chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm những sản phẩm đảm bảo nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng với bất kỳ mức ngân sách nào cũng hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn sản phẩm ở https://nhabepblum.com/

Dịch vụ trọn đời, tư vấn miễn phí

NhabepBlum luôn ở bên Quý khách hàng  trong suốt vòng đời của sản phẩm. Ngay cả khi thời hạn bảo hành đã chấm dứt, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về sản phẩm từ đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm và tận tâm.

Trong tình huống ngoài nội dung được bảo hành, Quý khách hãy tìm đến https://nhabepblum.com/. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ Quý khách những giải pháp tối ưu với mức chi phí tri ân  Quý khách: chỉ tính phí vật tư sửa chữa chính hãng, miễn phí nhân công thực hiện.

Sáng tạo

Đến với NhabepBlum, Quý khách không những được đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị gia dụng mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về những xu hướng mới, tiện ích mới phù hợp hơn để Quý khách có thêm sự lựa chọn.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, NhabepBlum luôn nghiên cứu sáng tạo, cung cấp đến Quý khách hàng một số chi tiết thiết kế mới để sản phẩm gia dụng và phụ kiện nhà bếp Châu âu phù hợp hơn với văn hóa Việt.

Dù căn bếp của Quý khách lớn hay nhỏ, Đội ngũ thiết kế của NhabepBlum cũng sẽ biến nó trở thành nơi vun đắp tình yêu thương cho gia đình Quý khách.

 

HAFELE BLUM BOSCH – GIẢI PHÁP PHỤ KIỆN VÀ THIẾT BỊ NỘI THẤT

HÀ NỘI | ĐÀ NẴNG | HỒ CHÍ MINH

HOTLINE : 098 135 1900
EMAIL: HAFELE.EU@GMAIL.COM
WEBSITE :WWW.NHABEPBLUM.COM